PhimVid

Phim hay

Khám phá

loading player ...

Vòng quanh thế giới, khám phá những chuyện lạ 17, | Thế Giới Khoa Học28:58

Vòng Quanh Thế Giới 7.108 lượt xem

Download this Video List
Vòng quanh thế giới, khám phá những chuyện lạ  17, | Thế Giới Khoa Học .

Khám phá những câu chuyện bí ẩn vòng quanh thế giới. Những bí ẩn vũ trụ và con người.
ĐỪNG QUÊN BẤM SUBCRIBE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI.
Truyện Audio và video mới nhất, hay nhất cùng với nhiều thể loại  khác và những Bài Giảng hay nhất của các Cha Linh Mục và Đức Tổng Giám Mục .
Đây là nơi chia sẻ những audio bài giảng, những video giảng về Kinh Thánh, tiểu sử, thánh tích về các Thánh, Đức MẸ, Thiên Chúa, và các câu hỏi về Hội Thánh, Giáo Lý, các sách Thánh Kinh của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam. Hỡi các tính hữu Công Giáo Việt Nam trên toàn thế giới . Hãy nghe. Hãy bước theo con đường của Chúa Giêsu, là con đường mà chúng ta phải bước lên phía trước tương lai cũa Linh Hồn trở thành trong sáng sạch sẻ và con đường ấy mới chính là sự thật. Tuy trong cuộc sống của các Anh , Chị, Em và các Kitô sẽ có nhiều cám dỗ trong xã hội lôi kéo buộc chúng ta đôi khi phải vấp ngã, nhưng Mẹ Maria mới đích thực là Người nâng đỡ chúng ta đứng dậy và cầu bầu Chúa Giesu trước Tòa Thánh Chúa cứu rỗi Chúng Ta. Hãy bước theo tiếng gọi của Mẹ là không bao giờ mắc phải sai lầm.

Bài Giảng của các Cha : Cha Nguyễn Khắc Hy, Đức Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Đức hồng Y Nguyễn Văn Thuận, Cha Lê Quang Uy, Cha Phạm Quốc Văn, Cha Phạm Tĩnh, Cha Nguyễn Thiết, Cha Vũ Thế Toàn, Cha Nguyễn Ngọc Dũng, Cha Lưu Quang Bảo Vinh, Cha Hoàng Văn Quảng, Đức Cha Năng, Đức Cha Nguyễn Anh Tuấn, Đức Cha Hiệu, Linh Mục Nguyễn Sang, Đức Cha Thiên, Cha Nguyễn Bá Quốc Linh, Cha Trịnh Ngọc Danh, Đức Cha Nguyễn Thái Hợp,  Đức Cha Hoàng Đức Oanh, Cha Lưu Quang Bảo Vinh, Tổng Giám Mục Vũ Văn Thiên, Cha Nguyễn Hưng, Cha Nguyễn Đình Long, Cha Nguyễn Ngọc Dũng, Cha Bùi Văn Hân và còn các Cha Khác.....

Anh chị em hãy đăng ký (Subscribe) để ủng hộ kênh và  nhận được những video hay nhất !

Hãy LIKE và SHARE sau khi nghe truyện để ủng hộ kênh nhé!!

#LongChuaThuongXot #TopBiAn #BaiGiangHay #PheplaDucMe #ChuaGiesu

4 nhận xét