PhimVid

Phim hay

Khám phá

loading player ...

ladyFilms | GIÁC QUAN THỨ 6 - Tập 01 | Phim Hình Sự Trinh Thám Gay Cấn45:34

ladyFilms 380.279 lượt xem

Download this Video List
►Trọn bộ: https://goo.gl/txAWLv
►Các phim hay khác: https://goo.gl/txAWLv
►Tên phim: Giác Quan Thứ 6 (30 Tập)
►Nội dung: Bộ phim kể về những cuộc phá án của thanh tra cao cấp của tổ trọng án Triệu An Ni. Bạn trai  cũ của cô, luật sư Lương Văn Kiệt, cũng là người đã giúp tổ điều tra rất nhiều trong việc tìm ra manh mối để phá các vụ án.
Một lần trên đường tình cờ Văn Kiệt cứu Phùng Tuyết Chi khỏi bọn cho vay nặng lãi. Vì nghĩ mình là người đã hại chết đứa em gái thất lạc từ nhỏ của Kiệt nên Chi đã giả làm em gái Kiệt để mẹ anh được yên lòng. Về sau khi phát hiệt được sự thật, mẹ Kiệt đã thông cảm và đồng ý cho cô và Kiệt quen nhau. Tuyết Chi là người có giác quan thứ sáu rất mạnh, cô thường nhìn thấy trước cảnh nguy hiểm sắp xảy ra với người quen, bạn bè để cảnh báo cho họ, nhờ linh cảm này mà cô đã cứu thoát được nhiều người.
Sau khi chia tay với Kiệt, An Ni đã quen với 1 bác sĩ tâm lý có tài thôi miên, tên là Quách Dũng Ngôn. Sau này Dũng Ngôn lợi dụng tình cảm của cô để tiến hành kế hoạch trả thù người ba nuôi đã hại chết cả nhà mình. Trong cơn điên cuồng trả thù đó,  Dũng Ngôn đã dùng tài thôi miên của mình để sát hại nhiều người khiến An Ni, Văn Kiệt và các cảnh sát phải vất vả lắm mới bắt được anh ta.

130 nhận xét