PhimVid

Phim hay

Khám phá

loading player ...

Khó tin 20 người này lại tồn tại trên Trái Đất11:35

Bí Ẩn Lạ Kỳ 1.165.215 lượt xem

Download this Video List
Khó tin 20 người này lại tồn tại trên Trái Đất
Trên thế giới có một số người từ lúc sinh ra đã có sự khác biệt so với những người bình thường khác. Hãy cùng tìm hiểu về 20 người dưới đây được xem là những người khác lạ nhất trên thế giới này nhé!
1. Lizzie Velasquez
Cô sinh ra sớm hơn 4 tuần so với kế hoạch tại Texas Hoa Kỳ. Tình trạng của cô được gọi là hội chứng Progeria sơ sinh, 1 căn bệnh làm tăng tốc độ lão hóa của trẻ sơ sinh. Cô được nhiều người gọi là người phụ nữ xấu nhất trên thế giới. Còn nhỏ cô luôn nằm trong đối tượng bị người khác bắt nạt, tuy nhiên cô đã không cam chịu số phận. Lizzie Velasquez đã tải lên 1 số video phát biểu về động lực trên youtube và thậm chí là viết 1 cuốn sách tập trung vào vẻ đẹp của mỗi người và tầm quan trọng của việc suy nghĩ cho những người nghĩ khác. Cô là một ví dụ tuyệt vời về khắc phục các chướng ngại vật trong cuộc sống.
2. Sultan Kosen
Sultan Kösen là một người Thổ Nhĩ Kỳ. Anh đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness xác nhận là người cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao 2,51 m. Với tầm vóc to lớn như vậy, anh phải sử dụng 2 nạng để giúp di chuyển đi lại dễ dàng hơn.
Sở dĩ Sultan Kösen có sự phát triển chiều cao quá mức như vậy là do năm lên 10 tuổi anh mang một khối u làm ảnh hưởng đến tuyến yên gây ra sự tăng trưởng bất thường.
Nếu bạn đang tự hỏi liệu anh ấy có chơi  bóng rổ hay không thì chắc chắn là không bởi vì chiều cao đó là không phù hợp
3. Mandy Sellars
Người phụ nữ Anh này được chuẩn đoán mắc bệnh hiếm gặp, khiến cho chân của cô có 1 kích thước phi thường và thậm chí ngăn cản cô ấy đi lại. Chân của cô quá to đến mức có thể nặng 95kg. Trong năm 2010 do nhiễm trùng ở chân trái nên cô ấy đã phải cắt cụt. Hiện nay cô đang điều trị để thu nhỏ chân của mình mà dường như rất khó có thể thực hiện.

Copyright issue? Send me a message and we'll get it resolved ASAP. [email protected]
#bianlaky
Đăng ký kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ: https://goo.gl/CVUcUI để theo dõi những câu chuyện bí ẩn, lạ kỳ nhất ở Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi kênh Bí ẨN Lạ Kỳ trên:
- G+: https://goo.gl/CVUcUI
Danh sách phát:
- TOP Bí ẩn Lạ Kỳ: https://goo.gl/CVUcUI
- Bí Ẩn Lạ Kỳ: https://goo.gl/CVUcUI
- Bí Ẩn Lạ Kỳ Việt Nam: https://goo.gl/CVUcUI
- Bí Ẩn Lạ Kỳ Thế Giới: https://goo.gl/CVUcUI
- Kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ: https://goo.gl/CVUcUI
Hình ảnh sử dụng trong video có thể chỉ mang tính chất minh họa
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://goo.gl/CVUcUI
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: [email protected]

Kênh Bí Ẩn Lạ Kỳ: https://goo.gl/CVUcUI
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

120 nhận xét